LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ TRẠM Y TẾ XÃ

09/04/2024 20:11 232 lượt xem

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ TRẠM Y TẾ XÃ

Chiều ngày 09 tháng 4 năm 2024 Đảng ủy xã Đức Xuân tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Chấp hành Đảng bộ xã về thành lập chi bộ trạm y tế xã Đức Xuân:

Đến dự trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ có đồng chí Bùi Nhật Đại - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Ma Văn Định - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí Thường vụ Đảng uỷ xã, các đồng chí đảng viên chi bộ Trạm y tế xã.

Đồng chí Ma Văn Định - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thông qua quyết định thành lập chi bộ Trạm y tế xã Đức Xuân và quyết định chỉ định chức danh Bí thư chi bộ Trạm y tế xã Đức Xuân nhiệm kỳ 2022 - 2025 đối với đồng chí Vương Văn Thủy - Bí thư chi bộ, Trưởng Trạm y tế xã Đức Xuân.

Đồng chí Bùi Nhật Đại - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã có bài phát biểu giao nhiệm vụ đối với chi bộ Trạm y tế và đồng chí đồng chí Vương Văn Thủy - Bí thư chi bộ, Trưởng Trạm y tế xã Đức Xuân.

Hình ảnh: Đồng chí Bùi Nhật Đại - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã trao quyết định thành lập chi bộ Trạm y tế xã Đức Xuân và quyết định chỉ định chức danh Bí thư chi bộ Trạm y tế xã Đức Xuân cho đồng chí Vương Văn Thủy - Bí thư chi bộ, Trưởng Trạm y tế xã Đức Xuân.

Đồng chí đồng chí Vương Văn Thủy - Bí thư chi bộ, Trưởng Trạm y tế xã Đức Xuân cũng có bài phát biểu nhận nhiệm vụ.

Việc thành lập chi bộ Trạm y tế để đảng viên của Trạm y tế được sinh hoạt tập trung tại trạm và để đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng trạm trực tiếp lãnh đạo toàn diện các mặt công tác của Trạm y tế xã.

Trước khi thành lập chi bộ Trạm y tế thì Đảng bộ xã có 12 chi bộ trực thuộc, sau khi thành lập chi bộ Trạm y tế xã thì Đảng bộ xã có 13 chi bộ trực thuộc với tổng số 305 đảng viên: Trong đó chi bộ trạm y tế có 5 đảng viên, do đồng chí Vương Văn Thủy - Trưởng Trạm y tế làm Bí thư chi bộ.

Kết thúc buổi lễ, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy đã chụp ảnh lưu niệm với đảng viên chi bộ Trạm y tế xã.

Phàn Sành Pú