Thông tin tuyên truyền

TIẾP XÚC CỬ TRI 2 CẤP TẠI XÃ ĐỨC XUÂN CỦA TỔ ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, KHÓA XVIII ĐƠN VỊ HUYỆN BẮC QUANG VÀ TỔ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN BẮC QUANG

01/12/2023 09:10 42 lượt xem

Ngày 30/11, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh khoá XVIII đơn vị huyện Bắc Quang do đồng chí Hà Việt Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện làm tổ trưởng và tổ đại biểu số 04 HĐND huyện Bắc Quang khoá XXI do đồng chí Hoàng Thị Thảo Hương - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đức Xuân. Cùng dự có đồng chí Phạm Xuân Tiến – Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Bắc Quang,

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe lãnh đạo xã Đức Xuân báo cáo tình hình phát triển KT – XH năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh khoá XVIII đơn vị huyện Bắc Quang đã thông báo tới toàn thể cử tri nội dung, chương trình kỳ họp thứ Mười Ba (chuyên đề), HĐND Tỉnh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã diễn ra vào ngày 12/10 và nội dung, chương trình kỳ họp thứ Mười Bốn HĐND tỉnh dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 6-8/12 tới đây; Tổ Đại biểu HĐND Huyện Bắc Quang khoá XXI cũng đã thông báo tới cử tri nội dung và chương trình kỳ họp thứ Mười ba HĐND huyện dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 10-12/12 tới đây.

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, cử tri của xã Đức Xuân đã có 14 ý kiến kiến nghị với Đại biểu HĐND 2 cấp về các Lĩnh vực làm đường giao thông xây dựng nông thôn mới, đề nghị đầu tư trạm hạ thế, xây dựng cơ sở hạ tầng trạm y tế mới, lĩnh vực giáo dục về tuyển dụng tạo công an việc làm cho con em địa phương đã qua đào tạo chuyên môn, Tại buổi tiếp xúc, những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo xã trao đổi, phân tích và làm rõ tại hội nghị. Đối với những kiến nghị vượt thẩm quyền, tổ Đại biểu tỉnh, huyện đã tiếp thu, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri để đề nghị các cấp có thẩm quyền xem, xét giải quyết thỏa đáng cho cử tri trong thời gian sớm nhất. Cũng tại buổi tiếp xúc tổ đại biểu 2 cấp đã trao 5 suất quà cho 5 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo có điều kiện đặc biệt khó khăn trong đó quà của Tổ Đại biểu HĐND tỉnh 3 xuất, tổ Đại biểu HĐND huyện 2 xuất mỗi xuất 500.000đ tổng số giá trị quà 2.500.000đ.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\HÌNH ẢNH, TIN BÀI\TXCT 4.jpg

Description: C:\Users\Admin\Desktop\HÌNH ẢNH, TIN BÀI\TIẾP XÚC CỬ TRI 30-11.jpg