Đoàn thanh tra tỉnh làm việc tại huyện Bắc Quang

08/03/2022 07:57 399 lượt xem

Sáng ngày 7/3, đoàn Thanh tra tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Bắc Quang về thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, Kit xét nghiệm, vaccine, thuốc phòng chống dịch Covid-19 và việc nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh sản phẩn Kit xét nghiệm Covid-19 của Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á trên địa bàn. Dự làm việc với đoàn có đồng chí Phùng Viết Vinh-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc

Trong đợt thanh tra này, đoàn thanh tra Tỉnh sẽ tiến hành kiểm tra việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, Kít xét nghiệm, vaccine, thuốc phòng chống dịch Covid-19 của các đơn vị: Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện, Trung tâm Y tế huyện, Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Bắc Quang. Đồng thời yêu cầu các đơn vị có liên quan tới nội dung thanh tra chuẩn bị, cung cấp đầy đủ hồ sơ, tài liệu có liên quan đến nội dung thanh tra để cung cấp Đoàn và giải trình các nội dung khi đoàn Thanh tra yêu cầu ./.

tin, ảnh: Thanh Loan - Trung tâm VHTT và DL