Thông tin tuyên truyền

Hội LHPN xã Đức Xuân phối hợp Hội LHPN Huyện tổ chức Chiến dịch truyền thông thay đổi ‘Nếp nghĩ, cách làm”.

09/04/2024 20:43 1144 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 184/KH-BTV, ngày 02 tháng 4 năm 2024 của Hội LHPN huyện Bắc Quang về tổ chức chiến dịch truyền thông thay đổi “Nếp nghĩ, cách làm” góp phần xóa bỏ định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng, những tập tục văn hóa có hại liên quan đến phụ nữ và trẻ em tại các thôn vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Ngày 9/9/2024, Hội LHPN xã Đức Xuân phối hợp với Ban thường vụ Hội LHPN huyện Bắc Quang tổ chức chiến dịch truyền thông thay đổi “Nếp nghĩ, cách làm” góp phần xóa bỏ định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng, những tập tục văn hóa có hại liên quan đến phụ nữ và trẻ em tại 2 thôn vùng đồng bào dân tộc thiểu số thôn Xuân Mới, thôn Xuân Thượng, xã Đức Xuân.

Hội viên phụ nữ giao lưu tại buổi tuyên truyền

Đến với buổi truyền thông có Đồng chí Bùi Thị Thịnh, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Bắc Quang;  Đồng chí Vũ Thị Ngọc, cán bộ Hội LHPN Huyện; Hội LHPN xã; Ban quản lý thôn, các ban ngành đoàn thể thôn, thành viên tổ truyền thông cộng đồng, hội viên phụ nữ và nhân dân 2 thôn có 128 người tham gia.

Buỏi tuyên truyền thu hút đông đảo sự tham gia của nhân dân

Chiến dịch truyền thông nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi về bình đẳng giới, xóa bỏ các định kiến và khuôn mẫu giới, những tập tục văn hóa có hại và giải quyết các vấn đề xã hội cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em, thay đổi hành vi của người dân, hướng đến bình đẳng giới thuộc dự án 8 Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng động bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn I./.

Một số hình ảnh giao lưu tại buổi tuyên truyền

Phàn Kim Chi