Tin tức - Sự kiện

HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI XÃ ĐỨC XUÂN

05/04/2024 09:55 52 lượt xem

Thực hiện Quy chế làm việc của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội. Sáng ngày 04/4/2024, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Đức Xuân và các tổ chức chính trị - xã hội xã đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hoạt động quý I năm 2024 và phương hướng quý II năm 2024.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Ma Văn Định, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chủ toạ Hội nghị; đồng chí Đặng Mùi Phin, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Hội nghị có đầy đủ các đồng chí Trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội xã, các đồng chí là Trưởng ban Công tác Mặt trận, các chi hội, chi đoàn thôn.

Hội nghị đã thông qua báo cáo hoạt động công tác quý I và định hướng nhiệm vụ quý II năm 2024. Tại Hội nghị có 10 ý kiến chủ yếu là những ý kiến về giải pháp trong công tác hoạt động thời gian tới.

Phàn Kim Chi