Tin tức - Sự kiện

Hiệu quả công tác tuyên truyền của Trang thông tin điện tử huyện Bắc Quang  15/06/2020 07:00  39 lượt xem

08/03/2022 07:54 397 lượt xem

Trang thông tin điện tử huyện Bắc Quang được thành lập từ năm 2013, đến nay bình quân mỗi ngày có hơn 1.000 lượt người truy cập góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Sau hơn 7 năm đi vào hoạt động, Trang thông tin điện tử đã trở thành kênh thông tin chính thống, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, các thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, các thông tin cơ bản về huyện, giúp nhân dân theo dõi, giám sát, minh bạch hoá các hoạt động của cấp ủy đảng, chính quyền. Đồng thời giúp các tập thể, cá nhân tra cứu, tìm hiểu thông tin, các thủ tục, dịch vụ hành chính công của huyện. Trung bình mỗi năm có khoảng 1.000 tin, bài, ảnh được đăng tải lên trang thông tin điện tử, đảm bảo nhanh, kịp thời, chính xác. Bình quân mỗi tháng có trên 10.000 lượt người  truy cập. Với giao diện phong phú, đội ngũ cộng tác viên đông đảo giúp phản ánh đầy đủ, toàn diện đời sống kinh tế, chính trị ,văn hóa xã hội huyện Bắc Quang.

Các tổ chức, cá nhân muốn tìm hiểu thông tin chính thống về huyện Bắc Quang, các xã thị trấn thuộc huyện có thể truy cập vào địa chỉ bacquang.hagiang.gov.vn hoặc đăng nhập trên Fecebok địa chỉ Huyện Bắc Quang. Các độc giả, cộng tác viên có nhu cầu gửi tin, bài hoặc góp ý cho Trang Thông tin điện tử huyện Bắc Quang gửi tin bài vào hộp thư dientubacquang@gmail.com./.