Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Đức Xuân lần thứ 17 (mở rộng)

26/12/2023 19:46 15 lượt xem

Ngày 25/12, Đảng ủy xã Đức Xuân tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 17 (mở rộng).

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Đức Xuân lần thứ 17 (mở rộng)

Dự và chỉ đạo, điều hành hội nghị có đồng chí Bùi Nhật Đại, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng đoàn công tác số 10 của Ban thường vụ Huyện ủy; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã; Cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã; các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc.

Trong năm 2023, tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã luôn luôn đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Chỉ đạo quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm; kịp thời chỉ đạo giải quyết những vấn đề mà nhân dân quan tâm Các hoạt động phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo QPAN được triển khai linh hoạt, sáng tạo. Nhờ có sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của nhân dân, chỉ tính riêng ba tháng cuối năm, xã đã đăng ký và làm được 2km đường giao thông liên xóm nâng tiêu chí xây dựng NTM lên 12/19 tiêu chí; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn xã có nhiều khởi sắc, môn bóng chuyền hơi đã được các thôn tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ về chuyển đổi số. Công tác quốc phòng an ninh được giữ vững; hệ thống chính trị hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Chất lượng sinh hoạt chi bộ, phong trào xây dựng “Chi bộ 4 tốt”, “Đảng bộ 4 tốt” được triển khai thực hiện bước đầu đạt kết quả. Vai trò lãnh đạo của Đảng ủy, Chi ủy thể hiện rõ nét; sự điều hành của chính quyền xã, Ban quản lý các thôn linh hoạt, hiệu quả. Kết quả năm 2023 Đảng ủy đã lãnh chỉ đạo thực hiện đạt và vượt 29 chỉ tiêu theo Nghị quyết đề ra./.

Chiều ngày 25/12, Đảng ủy xã Đức Xuân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Ma Đức Tư, đảng viên của chi bộ thôn Xuân Thành trực thuộc Đảng bộ xã Đức Xuân

Tại buổi lễ đồng chí Ma Văn Định - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã thông qua quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang về trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí đảng viên Ma Đức Tư.

Đồng chí Bùi Nhật Đại, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng đoàn công tác số 10 của Ban thường vụ Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Ma Đức Tư và phát biểu chúc mừng cho đồng chí Ma Đức Tư được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng: Đồng chí Ma Đức Tư sinh ngày 05 tháng 05 năm 1942, vào đảng ngày 07 tháng 05 năm 1968; là đảng viên có nhiều cống hiến cho quê hương, đất nước; là đảng viên đầu tiên của Đảng bộ xã được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, mong đồng chí tiếp tục sống khỏe, sống lâu để nhận được Huy hiệu 60, 70, 80 tuổi đảng…

Phàn Pú