ĐỒNG CHÍ PHÙNG VIẾT VINH - PHÓ BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN LÀM VIỆC VỚI THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY-HĐND- UBND XÃ ĐỨC XUÂN

25/10/2023 22:09 31 lượt xem

ĐỒNG CHÍ PHÙNG VIẾT VINH - PHÓ BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN VÀ ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HUYỆN LÀM VIỆC TẠI XÃ

Thực hiện Giấy mời số: 4891/GM-UBND, ngày 24/10/2023 của UBND huyện Bắc Quang về Kiểm tra công tác Quy hoạch, quản lý, phát triển về lĩnh vực Du lịch và tiến độ triển khai các chương trình, dự án trên địa bàn xã Đức Xuân; Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2023 đồng chí Phùng Viết Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang  và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện Bắc Quang đến kiểm tra và làm việc với lãnh đạo và cán bộ, công chức xã:

1. Đồng chí Phùng Viết Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện Bắc Quang đến kiểm tra và làm việc với lãnh đạo xã cùng đi kiểm tra thực địa khu quy hoạch tập trung dân cư (thôn Xuân Minh), kiểm tra các công trình đang đầu tư xây dựng trên địa bàn:

Hình ảnh đồng chí Phùng Viết Vinh - PBTHU, CTUBND huyện cùng Đoàn công tác của huyện và lãnh đạo xã đi kiểm tra tiến độ xây dựng nhà văn hóa thôn Xuân Minh xã Đức Xuân.

Hình ảnh đồng chí Phùng Viết Vinh - PBTHU, CTUBND huyện cùng Đoàn công tác của huyện và lãnh đạo xã đi kiểm tra tiến độ xây dựng nhà lớp học trường Mầm Non Đức Xuân.

2. Đồng chí Phùng Viết Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện Bắc Quang làm việc với lãnh đạo và cán bộ, công chức xã tại Hội trường trụ sở xã Đức Xuân:

Hình ảnh đồng chí Đặng Tú Lỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đức Xuân thông qua báo cáo cáo công tác Quy hoạch, quản lý, phát triển về lĩnh vực Du lịch và tiến độ triển khai các chương trình, dự án trên địa bàn xã Đức Xuân.

Đồng chí Phùng Viết Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện nghe đồng chí Đặng Tú Lỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo công tác Quy hoạch, quản lý, phát triển về lĩnh vực Du lịch và tiến độ triển khai các chương trình, dự án trên địa bàn xã Đức Xuân.

Tại buổi làm việc đã có các ý kiến tham gia thảo luận của lãnh đạo xã và lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện (Phòng Nội vụ, Phòng Văn hóa - thông tin, Phòng Dân tộc, Phòng Nông nghiệp…) về nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và thực hiện các chương trình, dự án trên địa bàn xã.

Hình ảnh đồng chí Phùng Viết Vinh - PBTHU, CTUBND huyện phát biểu kết luận buổi kiểm tra và làm việc tại xã.

Đồng chí Phùng Viết Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao kết quả lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và các chương trình, dự án trên địa bàn của lãnh đạo xã. Đồng thời chỉ đạo lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023 trong 2 tháng cuối năm; Chỉ đạo triển khai thực hiện kịp thời, có hiệu quả 3 chương trình mục tiêu quốc gia, phấn đấu xã đạt tiêu chí nông thôn mới vào năm 2024, chậm nhất là năm 2025.

Đồng chí Bùi Nhật Đại - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã: Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phùng Viết Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chính lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện./.

Người biên tập: Phàn Sành Pú

Phàn Pú