Lao động cộng sản chào mừng Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đảng bộ xã Đức Xuân

18/06/2018 00:00 212 lượt xem

Sáng ngày 17 tháng 6 năm 2018 (Chủ nhật) lao động cổng sản tại Thôn Nặm Tậu xã Đức Xuân

Lao động cổng sản với mục tiếu Chào mừng Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đảng bộ xã 2015 - 2020 và Để chuẩn bị cho chương trình đón nhận Quyết định của bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận Thác Nặm Tậu xã Đức Xuân là danh thắng cảnh cấp Quốc gia. Sáng ngày 17/6/2018 Ban chị đạo xây dựng nông thôn mới của xã đã xây dựng kế hoạch huy động toàn thể cán bộ, công chức xã và Ban chi ủy 8/8 thôn và nhân dân thôn Nặm Tậu để lao động trực tiếp sửa đường đi xuống thác. với chiều dài 1,5 km có 13 hộ dân thường xuyên đi qua lại tuyến đường đó và đường đi vào thác, với thời gian lao động là một buổi trực tiếp san lấp mặt đường và phát dọn mở đường đi vào thác và phát dọn vệ sinh toàn bộ khu vực thác.